an

an

ผู้เยี่ยมชม

annguyenhuynh58@gmail.com

  "Bay" ngay gần 400 chậu cây bonsai hình lạ (82 อ่าน)

14 ก.ย. 2566 17:03

khi mới mở bán là một thành tựu ấn tượng của anh Lê Hồng Quân, một nghệ nhân làm cây đam mê mai vàng ở huyện Châu Thành, Bến Tre. Dưới đây là chi tiết về thành công của anh:

Anh đã bán được hơn 400 chậu cây bonsai trước Tết, với mức giá từ 600.000 đến 1,5 triệu đồng cho mỗi chậu, thu về gần nửa tỷ đồng.

Anh đã tạo ra những chậu cây bonsai tại vuon mai vang dep nhat viet nam có hình dạng các linh vật, một sáng tạo độc đáo của mình. Anh đã thực hiện ý tưởng này trong khoảng 5 năm và mỗi năm, anh đều tạo ra các hình dạng khác nhau cho cây bonsai của mình.Ví dụ, năm nay, anh đã tạo ra các chậu cây dừa bonsai hình mèo Thần tài để phù hợp với năm Quý Mão. Ông thấy rằng nhiều người đang ưa chuộng các hình mẫu mèo như chú mèo Thần tài để rước lộc vào nhà, và ý tưởng này đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Anh cũng đã tạo hình cây dừa bonsai hình ông Thần tài và cặp vợ chồng mèo bên hòn non bộ để mang ý nghĩa của sự đủ đầy và hạnh phúc trong năm mới.

Quá trình sản xuất các chậu cây dừa bonsai này không đơn giản, và anh phải gieo trồng cây dừa trong 4-6 tháng, thậm chí đến 1 năm để tạo ra dáng cây. Sau đó, anh lên ý tưởng và tạo hình các quả dừa khô để gắn vào cây.

Việc tạo hình và sơn màu cho các quả dừa khô cũng đòi hỏi kỹ thuật và tài năng của anh. Mỗi hình thức linh vật sẽ có nét riêng biệt, và việc sơn màu để làm cho chúng trông đẹp và tự nhiên là quan trọng.

Sản phẩm của anh bao gồm các màu sắc như hồng, vàng đồng giả cổ, vàng tươi, và màu mộc của gáo dừa.

Do thời tiết không ổn định trong năm 2022, số lượng sản phẩm giảm đi đáng kể và chỉ có khoảng 500 sản phẩm được cung cấp vào Tết Nguyên đán 2023, giảm hơn một nửa so với mọi năm tại nhiều chăn trại trồng mua bán mai vàng bến tre

Giá trị của mỗi chậu cây dừa bonsai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, tiểu cảnh, màu sắc và hình dạng của linh vật. Tính đến thời điểm này, anh đã bán được gần 400 chậu và vẫn còn hơn 100 chậu để bán ra thị trường.

171.225.184.71

an

an

ผู้เยี่ยมชม

annguyenhuynh58@gmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้